DAPHNE PILLS

Ano po ba side effects sa inyo ng daphne pills ako kase 2months na di nagkakaregla eh.. madalas din masakit ang ulo ko

6 Replies

Side effects din po talaga yan sa pills, ang pag sakit ng ulo at minsan regular ang mens, sa iba naman irregular or 2 times nagreregla kada buwan. If di comfortable sa symptoms, talk to your OB po . kasi ang alam ko Daphne at Excluton lang pwede natin inumin ng mga breastfeeding moms

hello po, naka ka delayed po ba talaga daphne pills? first time ko din kase sa daphne last march tapos naubos ko na isang banig wala parin ako mens til now, 2 weeks delayed na. na woworry na ako kase yung mama ko tanong ng tanong bakit di pdaw ako nadadatnan.

1y ago

yes. nakaka delay din po yan. pero it's normal naman

sabi ng OB ganun talaga Daphne..mag loloko mens mo para po di ka mag ovulate talaga. yung iba daw mag sspotting. di din regular ang mens at may iba daw po na di talaga mag memens at all..and that's normal daw po sa Daphne..

daphne pills user din ako 1 month pa lang side effect nia sakin headache,spotting sguro every week nag kaka spot.

same po ako nmn 1month ndi po nregla ,not sure pa po this month kung rereglahin

baka di mo hiyang..