Daphne Pills

Sino po mga daphne pills user dto? Ano pong side effects sainyo???

2 Replies

halos same yung daphne pills ng exluton pills. at first kasi exluton gamit ko tas palaging out of stock sa drug stores tas nagswitch ako sa daphne pills. side effect niya sakin is una headache and may konting hilo tapos after niyan nung di na sumasakit ulo ko moody naman tas lakas kumain. hintayin lang mag adjust yung body mo sa pills hanggang mawala side effects kasi ngayon well adjusted na body ko. late nga lang ako nagkaroon mga after 3 months pa ko nagkaroon ulit

Ako sis ngka insomia ako sa daphne as nkalagay tlga sya sa side effects nya