breech"need help"

Mga moms pa help naman suhi po si babyGirl ko 32weeks na po sya now.. pano po ba gagawin para makaikot sya sa Loob at maging okay na sya.. pang 3rd baby ko na to,pero sya Lng suhi sa magkakapatid..palagi din naninigas ang tiyan ko tapus hirap ako tumagilid kasi ramdam ko ung bigat nya...pa Help naman mga moms pls.... salamat po

1 Reply

Hi mommy! Try mo yung exercises to naturally turn breech babies sa youtube. Effective sakin. 😊

Related Articles