SUHI SI BABY

Hi mga mommies! Paano po kung 36 weeks na si baby at suhi pa sya, possible po ba na makaikot pa sya.. 36 weeks and 3 days na po ako, sabi ng ob ko naka breech pa sya. Ano po ba ang pwede kong gawin? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

same problem 35 weeks ko naka transverse sya tapos nag normal posisyon sya then 36 weeks ko naka breech na sya .. malapit pa nmn na ko manganak :( sana may makasagot

Sidelying po kayo lagi. Nabasa ko rin po na pwede po kayong magplay ng music papuson pa susundan ni baby yung sounds.