urine result

May UTI po ba ako,sino po nakaka intindi ng lab result ng urine?tsaka ano yung mucus threads?

urine result
2 Replies

Meron k po uti. Need mo po ipabasa sa ob gyne o midwife yang results pra maresetahan ka po ng dapat n antibiotics. Di po dapat balewalain it can cause premature labor

Positive po my bacterial infection kayo. Pcheck kayo sa doctor para sa antibiotic.

4y ago

Need mo consult sa ob mo para maresetahan ka ng antibiotic safe naman yun sa inyo ni baby para magamot agad kase may effect yon pag ndi naagapan.