urine test for newborn

Hello mga mii. or kung may med tech po dito na mommy. ask ko lang po, kapag po ba yung lalagyanan ng urine sample e dinisenfect gamit ang alcohol kung may bacteria yung ihi mapapatay ba niya yung bacteria sa ihi? gusto ko lang po malaman, para maging accurate lang yung urine test result ng baby ko. thankyou sa sasagot

2 Replies

dpat yung urine container sterile po. sterile lg po yung container if binili niyo po sa mga pharmacy yung container at tsaka kung gusto mo ilagay sa tawas dpat linisin niyo gamit hot water

di na magiging accurate ang result. may alcohol na kasi yung lagayan.