is this ok?

mga moms ok lang ba if ganito ko patulugin si lo hanggang magising sya? madalas kasi pagbinababa ko sya galing sa ganyan pwesto nagigising sya..feel ko mas gusto niya matulog ng ganyan eh..kaya lang nagagalit minsan yung mister ko hehe..1month and 3weeks si lo..

is this ok?
1 Reply

pwede sis kasi yung mga ganyan month sa ganyang sleeping position pa sila comfortable pero wag masyado matagal,si lo nung nb hanggang 2 months ganyan din pero ibinababa ko din agad once na nakatulog na,prone kasi sila sa SIDS..

4y ago

ganun ba sis..kasi once binaba ko sya nagigising sya..kaya madalas ganyan na kami matulog n dalawa..binababa ko lang sya pag naiihi ako or nangangawit na..salamat sis