paninigas ng tiyan

mga moms normal lang ba na palaging tumitigas ang tiyan ko pero nawawala din naman, 30 weeks preggy here. 12 yrs kasi gap bago ako nabuntis ulit so parang naninibago ako, di ko na matandaan experience ko before. salamat sa sagot.

2 Replies

kapag more than 4 at may pain,dapat mo iinform sa OB mo. pero kapag titigas lang then mawawala,braxton hicks yun. iwas po magpagod at lipat lang po ng position.

4y ago

wala naman cyang pain medyo uncomfortable lang kasi ang tigas, sept 23 pa kasi schedule ko kay OB, iinform ko nalang cya. salamat

Baka Braxton Hicks lang mamsh

4y ago

yun nga din iniisip ko pero medyo worried lang may nabasa kasi ako na baka magpreterm labor, anyway salamat momsh