Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy.

Hello mga miii. Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy. Medyo masakit din kasi. May nakaranas ba ng ganito? Hindi kasi nagrereply si OB 😔

Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy.
15 Replies

hello mha mommy ..aq po ganyan din 32 weeks. palagi pong naninigas ang tiyan ko nagpunta po ang lying ang sabi sken ng widwife hind daw normal ang malimit n pagtigas ng tiyan kaya niresetahan niya aq ng gmot para kumalma..ng uterus asap now epektive nmn siya. nd n malimit naninigas ang tiyan ko

suffar 30weeks ako ngayun momi normal lng yan bsta e monitor mo..kung every munite yung paninigas at my kasamang sakit dilikado na yun diritso kana sa OB mo peru kung yung intrval nya sa paninigas every 30munits or 1hour ok lng yan...minsan ganyan cla kc hindi comfortable sa position mo...

Normal sya as long as gumagalaw pa si baby. Lamalaki kc si baby tendency lumiiit na yung space niya sa loob kaya tumitigas na. Ganyan ako now 33 weeks kaya pag sobrang likot niya ang sakit na.

akala ko normal po until nagpa check ako kay ob di daw pwede lagi naninigas at masakit kaya bedrest ako for 2weeks at pinainom ng pampakalma ng uterus twice a day 30 weeks ako now mi.

2y ago

Ano pinapainom sayo na pampakalma mii? Duphaston sa akin. Ikaw?

ako na 30 weeks din, tumitigas tyan ko pero wala naman akong nararamdaman na sakit.. pero uminom pa rin ako ng duphaston to insure lang na ok si baby

ganyan din ako nung nagpacheckup ako sa ob ko niresetahan ako pampakapit pero hindi naman ako low mattress pero bawal kase daw may pain maramdaman

not normal Po kapag madalas sumakit naramdam ko rin now madalas din nanigas tiyan ko at medyo masakit 28 weeks na Ako now.

alam ko not normal pag may pain, sakin din naninigas tummy ko pero nawawala din agad. 31w5d nako

Hello po, ganyan din ako pag naglalakad ako parang nanigas sya na di ko mawari, 29 5 days

yes po mi ganyan din po akin hehe pag naninigas po siya masakit pero mabilis lang din mawala