36 weeks today

Hi mga moms, normal lang ba n parang malungkot minsan ung feeling mo pag buntis ka.. yung naiinis ka at nalulungkot k nalang bigla.. tapos isip ka ng isip kung anung mga kailangan mo kung complete na ba gamit or kulang pa ba..

1 Reply

Hi mommy, wag ka masyado magworry. Normal lang yan kasi malapit ka na manganak naoverwhelmed ka lang po sa pangyayari. Wag masyado mastress enjoy the journey and pray lang po. Konti na lang mommy magkikita na kayo ni baby😉. Praying for safe delivery and healthy baby 🙏

5y ago

You're welcome 😊