pa help po

Mga moms need help lang po.. ano po vitamins na Baby nyo G6pd? 1month old po si baby ko . Nakuha ko napo kc result nya uli. Hnd ko pa siya Mapa pedia Dahil Sa Virus hnd kame makalabas.. tulong naman po para mabili ko na siya. Ask nadin pwedi Ba tikitiki??.

1 Reply

Ipa confirm mo po muna mommy. After po ma confirm don malalaman if may G6PD si baby. Then bibigyan ka po ng list ng mga foods and medicines na pwede at hindi sa kanya😊

Related Articles