sss

mga moms need ba talaga mag open account pra dun ihulog ni sss ang maternity benefits mo???paano pag hnd ka mag open ng account???ayaw ba talaga nila magbigay kaht e cheke nlang??????

4 Replies

Ang alam ko lang po pag enployed lng gina- grant ang cheque.. Pag voluntary contribution ka po, need mo tlga mg open account. Magbibigay nman po sila ng refferral kung saang bank mo gusto.

4y ago

Bale dalwa kasi acc ki landbank whch is dun ang payroll ko at pnb saving acc na personal ko dn nmn . So bale sguro pwde ung pnb ko ang ibgay para dna ko mag open acc sa iba

Yung bagong umid ID ng sss ATM card na din sya.. Pwedeng yun nalang kunin mo.. Or hingi ka ng request letter sa sss para makapag open ka ng account sa bank ng walang maintaining balance

4y ago

Pwede na po bang yun nlng para hindi nako magbubukas pa ng savings account? 😁

Pg may atm ka mismo pwde nmn dun.. Pru pg wla mgopen account ka.. Skin kc dun mismo sa sss naq ngopen account.

4y ago

Oo un po..

meron po ba kayong employer??

4y ago

anu po yung single savings account