Hi Mga Mom. Asko Ko Lang If Menstruation Na Siya.

Hi Mga Moms. Nanganak Ako Sa 3rd Baby Ko Ng August 21,2019 And Breastfeed Po Ako. May I Ask Kung Menstruation Napo Ba Ang Nag Start Ng October 4-6 Which Is Nag Spot Ako Ng October 2, Not Sure If Menstruation Na Yun Or Baka Mejo Napagod Lang Ganyan. Possible Ba Reglahin Agad Ang Breastfeeding Mom? Thanks In Advance. All Answers Are Appreciated ?

1 Reply

Hello momsh. Yes momsh possible khit breastfeeding. Ako after a month dinatnan prin ako khit breastfeeding ako..