Menstruation

Hi mga mommies, normal lang ba na reglahin agad after manganak? Noong March 15 po ako nanganak at bf mom po ako

5 Replies

ako after 5 weeks ng panganganak, niregla agad nagpacheck up kay ob kay maka praning din,,.. sabi nya after 1 month mag rregla na talaga.. therefore pinag Family planning agad kase madali daw masundan..

yes momsh normal Yan. actually after 45 days padaw Yan talaga mawawala after mo manganak. ganyan din Ako pero spot² lang minsan

12mo ago

yung sakin be malakas hindi siya spot-spot

mix feeding ka sis? Same. Nanganak ako March 7 , end of March nagregla ako

12mo ago

yes po

saakin nagspotting ako nung april 25 pagka 26 medyo malaki

oo naman. depende kasi sa katawan.