Need Milk Urgent Pls

Hi mga moms, Nakakahiya man pero kumakatok ako sa inyong nga puso. Nakikiusap ako kung sino man po dito ang bagong panganak na may age 3weeks below ang baby nagmamakaawa ako kung pwde may mag donate sa anak ko. Kahapon po sya ipinanganak at need nya ng gatas para gumaling. Premature sya 7 1/2 months wala pa syang dede mula paglabas dahil wala po akong gatas dahil sa antibiotic ko. Dito kami sa Betteliving Parañaque kung sino man po ang malapit dito na pwde mag donate ng gatas. Pls message me. Salamat

Need Milk Urgent Pls
1 Reply

Mamsh dyan mismo sa hospital? Pwedi siguro maka hingi sa mga bagong panganak na mommy☺️