muscle pain

mga moms may naka experience po ba sa inyo ng muscle pain sa balakang at left side ng butt cheek? ano po cure nyo? thanks.

5 Replies

Same situation here. Just posted my concern here and they advised na try other position when we sleep tas hot compress. Ittry ko palang yung hot compress, sana mag work 😊 Kasi naglagay na ako ng efficascent oil and omega no effect eh. Ang sakit tlga hndi ako makababa ng hagdan and cant even lift some stuff na di naman kabigatan. Hirap din bumangon at mahiga. Almost all movements na ginagwa ko nafefeel ko yung pain.:(

Hello momsh ❤️. I'm already 5mos.preggy. always akong nka feel nang cramps sa left side ko at minsan sa balakang, minsan nman sa puson ko.. ng change lg ako position.minsan right minsan left. Pero nung ng try akong i elevate yung feet ko naging okay yung pkiramdam ko. . Wag lg mgpapagod at mg buhat ng mabibigat ❤️

kamusta po nanganak po ba kayo normal mga sumasakit na balakang jan pm me po Micaella Gulpo Alcaide fb ko po

try mo sis ibang sleeping position other than left lying..yakap mo rin in your both legs ng pillow

Sciatic pain