Body Pain, Muscle Pain, Muscle Spasm and Twitching

Gave birth last April 9, 2019. Mix feed. 3 months post partum. Do you experience din ba ng body pain, muscle pain and muscle spasm and twitching until now? Also sa under breast sa may ribs, there’s pain. Parang laging pagod and sore. ?

2 Replies

Baka need mo lang ng rest momsh. Ako po cs nung Apr 1 halos same tau so far wala nman. Baka po pagod ka or stress.

5y ago

Sobra na nga ako sa rest mommy. Kaya tnatry ko din magkiki-kilos. Baka over na yung pahinga ko. Pero ganun pa rin. Ilang beses na kasi ako nagpupunta ng doctor. Baka sabihin arte ko na. 😅

ok ka na po ba now? same kasi tayo nararamdaman 3 months post partum po ako