ultrasound

Nong nag Pa Ultrasound Ako 1st check up ko Tapos My Heartbeat. And nong nag pa ultrasound ulit ako sa iba wala na mag nakita na baby. Tapos Di pa ako binigyan Nag Record Nag Ultrasound Ko tapos Di rin Ako Pinabayad . My Ganun Ba Na Ultrasound mga Mommy

ultrasound
18 Replies

Sis. Ayusin mo kwento mo. Magulo ang pag ka-type at hindi maintindihan. Imposibleng wala ka maramdaman na pagbabago sa katawan mo at walang sumisipa sa tyan mo even 5 months pregnant ramdam mo na yon.🙄

5y ago

Hahaha ako din d ko nagets

Prang mgulo yta,ilan beses po b kau ngpa check up?dpat everymonth po,pra nka monitor ano po ang sitwasyon nyo...

5y ago

Hahaha may post din sya sabi nya 8 months na sya e

Hanu daw ? Medyo magulo mamsh . Di ka namin matutulungan kung di namin maintindihan kwento mo

Bakit hindi po kayo pumunta ng ospital at magpadoctor? Nagpatingin na po ba kayo sa OB?

Pnta k po ob ..pa ultra k ulit..dapat kitang kita n yan kasi 9 months n e

hala di ko na gets talaga mommy. Inulit ko na basahin nakakalito ka po mag type.

5y ago

same 😅

9 months pero wlang baby? Hah??? Dpt nga gumagalaw yan, ramdam mo yan

Balik po kayo s OB... kung 9 months n kayo para makasigurado

mag 9months na tiyan mo sis? tapos wala daw nakitang baby ?

Medyo nahilo ako 3 beses ko binasa nakakalito parin. 😅