Buntis kaya or Hindi po?

Good day po paano pag 21 days delayed tapos po nag p check po kmi sa lying in khapon amg sabe my heartbeat n tapos nag pa ultrasound ng trams v wala po na detect na baby ? #pleasehelp

5 Replies

Usually 6-8 weeks nakikita ang heartbeat and embryo sa ultrasound momiee ako kasi 6 weeks palang nakita na heartbeat thru pelvis Ultrasound ganto gawin mo mommy wait kapa ng weeks tas punta ka narin sa OB mo para ma check up ka. Try mo rin po mag PT para ma sure na preggy ka po.

Paano po nasabi sa lying in mommy na may heart beat po na naramdaman? Ano pong ginamit na device? Mas reliable po sa ultrasound po kayo, then after non punta sa mismong OB para macheck ka rin po.

2y ago

Baka maternal pulse lang yung narinig sa doppler. Mas accurate ang result sa ultrasound. Try mo na lang ulit pa-2nd opinion sa ibang OB para makasigurado ka. Tsaka kung 21days pa lang. Usually wala pang heartbeat yan. Thru TVS UTZ mo lang makikita kung may heartbeat na.

Pano nasabi ng lying in na may heartbeat na? Na ultrasound ka ba nila? Kasi ang tamang way e makapag pa ultrasound ka o transV para makita at madetect si Baby.

Paano po nasabi sa lying in na may heartbeat na? Sa ultrasound po kasi talaga naco-confirm kung pregnant o hindi.

Mas accurate ultrasound. Tapos pacheck kayo sa OB.