Baby's kick

Hi mga moms! Nafefeel niyo din ba ung parang umaabot sa pempem niyo ung galaw ni baby? Parang lalabas siya ganun? Normal po ba un?

16 Replies

Hi po sis tanung kulang din po ako po Kasi ramdam Kuna po masakit palagi ang singit k po at lagi pp ako nappulikat tpz parang pato n ako mag lakad ang bagal Kuna po parang may lalabas na so baby sa tyan ka my lalabas nmn SA akin discharge pero puti nmn n po yan po ba sign NG labor pp tnx po