Baby's kick

Hi mga moms! Nafefeel niyo din ba ung parang umaabot sa pempem niyo ung galaw ni baby? Parang lalabas siya ganun? Normal po ba un?

16 Replies

Hi po sis tanung kulang din po ako po Kasi ramdam Kuna po masakit palagi ang singit k po at lagi pp ako nappulikat tpz parang pato n ako mag lakad ang bagal Kuna po parang may lalabas na so baby sa tyan ka my lalabas nmn SA akin discharge pero puti nmn n po yan po ba sign NG labor pp tnx po

opo normal lang 26weeks ako ganyan nararamdaman ko parang sinisipa yung pempem mo 🙂🙂

I feel you moms, at pati heatbeat nya feeling ko malapit sa labasan at ang likot likot ni bby..

4y ago

Same here sis. Ok lang kaya un? D kaya siya naiipit? Minsan kasi nagwoworrry ako baka gusto na niya lumabas hehe

yes po. dun po sya nasiksik tska madalas mag kick sa bandang puson naten. hehe😊

normal po yan lalo at sumisikip siya sa loob ng tyan niyo po

25 weeks me. Nararamdaman ko na yan.. minsan ang lakas

Ako po, minsan nagwoworry aq kc 24 weeks p lng aq.

Normal po. Nakakakiliti na nakakaihi 😅

Feel the same way po. Ganyn din ako

Yes inabangan ko always 💗