38 weeks today..

mga moms mataas pa po b?? ano po tips para 2maas ang cm 1weeks na ako stock sa 1cm lht nman gnwa q. umiinom nren aq ng epo at buscopan 3x a day, pine apple in can(2x) a day at pinya araw².. lakad² dn aq sa bhay araw² umaga(1hr)tanghali(1hr)gbi(1hr)sa hapon dn(1hr). ngssquat dn aq minsan umaabot ng 200 kada araw at lampaso dn pati rn active labor na exercise gnwa kona😢 ndi paren aq nanganganak😢 lge ko nman kinakausap c baby..

38 weeks today..
2 Replies

tuloy tuloy mo lang yan mommy ako kasi mataas pa yung tiyan ko nung nanganak ako..lakad lakad lang ginawa ko

medyo mababa na din. ganyan din ako before. 1 week bago nag 2cm.more squats and lakad lang momsh.

4y ago

lakad2x nman ako sis sa bhay..