masyado pa kayang maaga??

Mga moms last sept 22 ngkaron ako mens pero 1 day lang... Sa isip ko baka sa pills ko lang den ngdecide na ko itigil pills ko.. Then oct 20 d na ako dinatnan by 27 ng pt po ako at positive sya.. Sa sobrang excited ko kinabukasan ngpcheck up agad aq pinatrans v nia ako pero sav ng sonologist d daw aku buntis kc wala nmn sya nakita sa matris ko... Eh d naisip ko na baka palpak lang pt na nabili ko kaya nagpt ulit aq... Naka 3 na pt na po ako at positiv lahat... D pa ko nakakabalik sa ob ko sa tues pa..

1 Reply

baka po masyado pa pong maaga mostly mga 2 weeks bago maread ng tama talaga ang pt