blood

hi mga moms kanina lang tong madaling araw .. una ang lumalabas lang saaken is water and knina madlingaraw kala ko tubig lnag ang lumabas then pag tingin ko dugo na ?? it just happen ng nakahiga lng ako . hayys im 26weeks preggy

blood
42 Replies

Buti okay na kayo ni baby. Hay katakot pag ganyan kadami ang dugo. Baka napagod ka mamsh. Bed rest ka lang muna at inumin ang pampakapit.

ER na agad puntahan m.. iccontact nlng ng hospital c OB m eh mas ok na dn mtignan ka muna resident doctor para sa paunang lunas

OMG 26weeks ka palang, baka mapa-aga ka manganak. punta ka na ngayon sa OB mo, para maagapan baka mapano kayo ni baby.

Mamsh ano po naramdaman mo bago ka dinugo? Napagod ka ba or stress? Okay ka na po ba? Worried ako para samin ni baby.

5y ago

, wala nman ako naramdaman kse before mangyari un nakahiga lng ako

Pa check up ka na po. Hindi po normal na may blood na lalabas lalo't na 26weeks pa lang si baby.

Emergency na 'yan momsh. Go to your ob or to the nearest hospital as soon as possible.

Punta ka sa OB mu lalu nah nag leak na panubigan mo at dinugo kpa

napanood ko mamsh na pag ganyan it means manganganak na

Pacheck up ka agad ate kung dugo lumabas. Delekado po yan.

Punta ka na Sis sa hospital di yan mganda for u and baby.