37 weeks and 4 days

Hi im 37weeks and four days now. Kakagaling ko nagpacheck. In I.E na ako kanina close pa daw. At what week po ako dapat magworry na close pa ang cervix ko? And what to do para maopen. Ayaw ko sana na lumagpas ako sa due date ko which is oct.1. Firstime mom po.

1 Reply

Hi mommy, 37 weeks and 3days narin ako. hindi pa ako nka pag pa IE pero sa ngayon masakit na puson at balakang ko tolerable pa naman walang discharge. lakad sa umaga at hapon lang mommy ginawa ko skwat at akyat sa hagdan.

4y ago

Sumasakit na puson ko. Sa right side din sa singit yun lang po