Light Bleeding

Hi mga moms, Im on 8 weeks and 5 days pregnant na po. Ask ko lng po, Normal lng po ba mgka light bleeding/spotting after intercourse? #worried

11 Replies

I got internal bleeding on my first month, wala sa underwear ko pero sa ultrasound nakita, that was my first ultrasound after ko malaman na preggy ako at doon rin ako nakitaan nang bleeding, biruin mo kung di ako nagpacheckup agad hindi malalaman kaya I was advised na magstop sa love making then inom nang pampakapit. Better go to your ob sis.