Worried

Hello mga moms im 37weeks and 1day preggy almost mag 4days nako nag lelabor nung May 10 sumakit yung tyan ko tas nung inay-I ako 3cm tas nag 5cm after nun wala nakong pain na naramdaman hanggang ngayon normal lang pubayon hindi nag tutuloy tuloy yung pag hilab ng tyan ko thankyou sa makakasagot mga moms

1 Reply

Ano sabi OB mo? Is your water still intact? Meron cases matagal mag labor talaga pero meron na need induced labor na..