constipated 3mos baby sana po may sumagot super worried na kc aq :(

hi po mga mommies, patulong nman oh mag 6 days na ngayon d pa nka popo baby ko, dati mixed fed c baby kc mahina pa supply milk ko ngayon nagtry ako mag EBF kaso d pa xa nkapag poop so binagyan q xa ulit nang formula khapon bka kc pagnakainum xa ulit nun mkapagpoop na kaso hndi parin.. ano po dapat gawin pra makapoop na xa, naawa kc aq every time iiyak xa pag ire at namumula pa .. pls help po mommies :(

2 Replies

Ganyan din baby ko tigas ng poop mommy inom ka ng pineapple juice tas e breastfeed mo para hindi na tigas yung poop nya. Dahil yan sa kinakain mo mommy wag masyado softdrinks nakakatigas yan ng poop

4y ago

salamat po mommy, ilang days hndi naka poop yung baby nyo?

Inom ka madami tubig

4y ago

3liters a day po aq mommy cguro kulang parin..