Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Replies

4 years po gap namin 25 po si hubby 21 po ako ldr po kami and matured po sya pagdating sa mga bagay bagay minsan nag aaway kami pero at the end nagkakabati parin po..

29 years agwat namin mag asawa .. 9 year na kami mag asawa .. minsan my mga tampuhan mahilig kac xia mag asar ..hehe masaya kami with your two beautiful daugther :)

4years older ako than my hubby.. 1year na kami kasal and magkakababy na so far we're good.. Magkasundo kami sa lahat ng bagay... Medyo mahilig lang sya☺☺☺

Ako 2 years pero ako ung mas matanda. Hehe . Mas mature xha saakin. Maalaga lagi nya kinkausap si baby sa tummy ko.. mas na mimiss nya yta ksa saakin haha

11 years po gap namin ni partner. Minsan sumasama ang loob ko kasi pinapagalitan nya ako, parang tatay ko sya kung umasta kasi super strict talaga sya.

18 years gap. Hahaha ok naman. We have two kids at d kami yung palagi nag away. I think in a year isa lang tas nonsense pa. Mas okay talaga matured eh

Hubby ko po, 8 years gap namin. Turning 4yrs napo kasal,7 yrs ng live in bago ngpakasal :). Normal talaga na cla lage ang nasusunod 😊

Ako po mas matanda samen ng partner ko. 7 yrs gap.. Okay naman po kami. Di maiiwasan ang away.. Wag lang humantong sa sakitan and no respect na..

Almost 2yrs po age gap namin ni hubby. 24 ako tapos sya po 26. Okay naman po kami since medyo nagkakasundo pdn sa mga trip at bagay bagay. Hehe

7 yrs.. 29 ako, sya 36.. mdali sya pakisamahan. Matured na kasi kaya madali naaayos ang problema.. hndi din mapride pagdating sakin.. 😊