ask lang po. salamat sa sasagot

Hi mga moms. Bakit po ba ganito ? Nagpasa na po kasi ako ng Mat 1 pero pag tinitingnan ko padin po sa apps ganito po nalabas . Ano po ba meaning po yan?

ask lang po. salamat sa sasagot
2 Replies

If employed after nyo magpasa ng Mat1 sa HR nyo dpt meron ka marecieved na email or txt from sss as notification. Then bago ka manganak dapt ibigay nila full or atleast half ng benefits mo or depende sa employer mo.

Voluntary or self-employed na po ba status nyo?

4y ago

Wala na po ako sa company ko po . Nagresign po ako nov.2019 then last na hulog po nila is december .. Di nmn po sinabi skin na mag voluntary po ako