pregnancy

Mga moms! Ask lng po dilikado po ba kapag ang discharge ng nagbubuntis is yellow green?? Ano po ang effect neto? Is it normal lng po ba or hnd???

7 Replies

Na itanong ko po yan sa ob ko at sabi ni ob white or creamy white or yellowish is ok po. As long as hndi po brownish or red yung discharges.

5y ago

Pano pag brownish Tas may halong Parang white cell delikado po ba yun

Hindi po ata xa normal.. ang nabasa ko po dapat white or slightly yellow po ang normal discharge pag preggy po tau

hindi po normal ang ganyang kulay.sign of infection.check niyo rin po kung may bad smell.

5y ago

Okay po salamat..

Not normal. Pacheck up ka na before madamay si baby.

pacheck up na po agad. bka my infection po

Not normal po. Pacheck up ka kaagad sa OB.

ilan months sis?