kawaws c baby ko

Mga moms ask lng po ayaw ni baby ng bona sa anung magandang gatas pra sa knya?yung medyo mura lng at magustuhan nyang lasa? ayaw nya kasi inumin ang bona e magalit cy or iiyak kpag pilitin ko painumin.breastfeed kopo cya kaso wla na akong masyadong gatas ngayun kasi wla na kami masyado makain,?naglugaw nlang kami pra maitwid ang gutom kasi nga lockdown at no work no pay asawa ko at wla pa cla nakuha ng dole tapos hnd pa kami binigyan ng sac form.wla kaming ayuda natanggap mula goberno.brgy namin dto dlawang beses lng kami binigyan ng tatlong kilong bigas. kasi nga hnd kami bontante,samantalang sa iba nkalimang bigay na cla?hirap mga moms,bilang isang ina naiiyak ako pra sa anak ko kasi naawa ako sa knya???kya balak ko nlang cya i gatas di bali mangutang ako ng pambili bxta naka siguro ako na my nainum ctang sapat na gatas.mag three months pa po baby ko sa may five.slamat sa sagot

2 Replies

sa opinyon ko po mas magastos kung magfoformula ung baby nyo. at sa panahon po ngayon mas kelangan po ni baby ang gatas nyo. Sana po magawan nyo ng paraan na maitawid ang pagpapadede

Nido po momsh. Breastfeeding dn po ako nagustuhan ng baby ko ang nido