pinya (pineapple)

hi mga moms ask lang sino dto kumakain ng pinya habang buntis.. nanonood kc ako ng youtube ng mga bawal kainin ng buntis kabilang dto ang pinya.. totoo po ba ito?? nag crave kc ako.. im @ 7weeks

25 Replies

Ewan ko kung totoo yan, first tri and second tri ko nakapagpinya ko haha. Wala namang pinagbawal sakin si ob ng prutas

Momsh wag k kakain ng pinya. Nakakapag pa induce ng labor un bka mapaanak k ng d oras. Including papaya.

5y ago

noted po thank you ❤

Pinaglihian ko ang pineapple nung buntis aq sa panganay ko. Ok nmn c baby mag4 yr old na ngayon.

Pag po early pregnancy or 1st trimester bawal pa. Kasi nagkocause po yan ng contraction

Kumakain din nman aq momshie , wala nman yun nsa katawan lang ntin yun 🙂

Me, Kumakain ako.. pero in moderation lng.ok nmn kmi ni baby 🙂

pwede namam po pero limited lang pag matagal kapa manganganak,

Pwede naman pero wag lng lagi lalo na pag 1st tri.

Napaglihian ko pinya pero control lang..

Pwede naman ang pinya wag lang marami