pinya

mga mamies db panahon ng pinya ngayon sabi kc bawal ang pinya sa buntis kc may epekto ito sa bata totoo po ba un salamat sa sasagot.. paburito ko kc ang pinya kaya madalas kumakain lng aq..

1 Reply

Nakakanipis daw po kasi ng cervix yung pinya kaya bawal. Pwede magkaron ng preterm labor kaya do not consume in large amount.

4y ago

kaya pala parang laging naninigas tyan ko tas parang sobrang kinakabag ako pag kumakain ng pinya paborito ko kc un nakakatakam kainin..