Bukol o Kulani?

Mga moms, ask lang, paano malalaman if bukol o kulani ung sa may batok ni baby?

Bukol o Kulani?
12 Replies

momsh natural talaga po sa baby ang may kulani pero pag lumaki at dumami need mo na sya dalhin sa pedia.. sa case ko ksi mommy unaware ako na may kulani then ang nkadiscover nun ung pedia mismo then gngwa ko sa ngaun ung aceiti manzanilla lang massage massage ko sya mahina lang dapat ksi masakit din yan. yun nawawala naman .. pag lumalaki sya napapansin ko na may sipon din baby ko.

hi mga mommies last time nagpost ako regarding sa ganyan, bukol or kulani nung pinacheck ko sabe ng dr is kulani daw , para syang maliit na holen na malambot parang kapag kinakapa nagpoflow lang pero ramdm mong bilog siya tama po dba? meron po si baby ko niyan left and right pa nga po

3w ago

Ano po ibgsbhn pag may kulani? Mawawala dn po ba un kay baby??

kamusta po ang baby mo? 1 yr old ko meron di ko lam kung kulani o bukol. meron kasi syang parang sugat / pimple sa ulo pero pagaling na kaya lang may nakabukol pa rin sa bandanv likod ng tenga

Momshie kumusta po baby mo, kc ung baby ko meron din maliit lang po, pero bilog same po ng sa baby mo po same pwesto din po nag aalala po kc ako eh sa aug 24 p po schedule ng check up nya

Kamusta na si baby mo mi? Wala na ba yung nasa head nya? Baby ko kasi may ganyan din ngayon ftm kaya super worried ako

Kamusta na po baby mo mommy? Nawala na po ba ung bilog2x sa bandang taas batok niya?

Hi momy kmusta yung baby mo . merun din kc baby ko ganyan . napacheckup mo ba mommy?

di ko po mabasa comments 😭 . may ganian po ung anak kong 10 yrs. old

same po sa akin mommiesh meron din ganyan baby ko ano po ba dpt gawin

di po masyado visible pero kapag kinakapa ko parang may holen?

3y ago

meron din po ang baby ko nyan normal lg po ba?