Bukol o Kulani?

Mga moms, ask lang, paano malalaman if bukol o kulani ung sa may batok ni baby?

Bukol o Kulani?
12 Replies

momsh natural talaga po sa baby ang may kulani pero pag lumaki at dumami need mo na sya dalhin sa pedia.. sa case ko ksi mommy unaware ako na may kulani then ang nkadiscover nun ung pedia mismo then gngwa ko sa ngaun ung aceiti manzanilla lang massage massage ko sya mahina lang dapat ksi masakit din yan. yun nawawala naman .. pag lumalaki sya napapansin ko na may sipon din baby ko.