Transvaginal ultrasound

Hi mga moms ask lang baka may marunong mag basa nito sunday pa kasi ulit balik kay ob eh

Transvaginal ultrasound
1 Reply

wala pang gestational sac, pero may thickening naman ng endometrium, which could be a sign of pregnancy. maaga pa. try nio magpa tvs after 3-4 weeks or as advised ng OB.

1y ago

salamat po pero nag positive naman sa lab results kahapon na ginawa sakin 1st baby po ito🥰 salamat kasi anjan kayo mejo na kakapraning walang mapag tanungan