TransVaginal Ultrasound

Mommies, sino marunong mag basa ng Ultrasound? Next weeks pa po kase schedule ko sa ob ko. Thank you!😊 #advicepls #firstbaby #pleasehelp

TransVaginal Ultrasound
9 Replies

Need mabasa sya ni OB mo mamshie for more assessment basta now bed rest ka muna kasi may nakita na SUBCHRIONIC HEMORHAGE mamshie.. para mabigyan ka nya meds for that. Bawal stress kasi prone ka po sa bleeding. Kaya watch out mo din po any discharge or spotting if vissible🥺

Kelan balik mo kay OB, mommy? May minimal subchorionic hemorrhage. Bed rest ka muna, wag ka muna magkikikilos. Pagbalik mo kay OB, baka resetahan ka ng gamot. Pag may nagbleeding ka, pa-check ka na agad. Ingat po.

Okay naman po lahat mamsh maliban nlng may Subchrionic hemorhage ka. As of now habang d kpa nkakabalik kay ob bed rest ka muna baka pagbalik mo sknya resetahan ka nya ng gamot.

same tau momy,nagkaganyan din ako,buong 1st tri ko,bedrest at take ng pampakapit...Tas meron din ako CORPUS LUTEUM sa Left side,cyst po..pacheck nyo nlng po sa ob nyo.

dapat pa check up kana sa ob mo para mabigyan ka ng gamot na pampakapit dahil sa s. hemmorhage mo den bed rest ka.. magbuhay senyorita ka for ur baby

Mukha naman pong normal lahat maliban sa Hemorhage mo. Need lang po bed rest. Or better po maresetahan kayo ng gamot para mawala na ang hemorhage.

bedrest po . .ako din nagka subchorionic hemorrhage bedrest lang ginawa ko then duphaston at calcimate

patingin ng result po 😊 Nakatakip kasi sa thermal paper eh

3y ago

bedrest po at pacheck po kayo ulit sa ob pero ang lakas po ni baby niyo FHR nya isa 168 bpm. congrats po. wag muna po kayo magkikilos ❤️🤰

💟