Citizenship ni Baby

Hello mga moms, ask ko lng po. Baka may idea po kayo sa case ko. Ang father po ng soon to be born na baby ko ay may dual Citizenship (Filipino/American). Pag po ba nag fill out ako ng Birth cert ni Baby ano ilalagay ko Filipino muna? Then, i aapply po ba un Dual Citizenship nya sa US Embassy? Thank you po sa lahat!

1 Reply

Kung sa pinaa mo siya ipapanganak, he's a filipino. Pero kung sa US, he can be american.

5y ago

Thank you po.