Paano tanggalin?

Saka ko lang naman na bawal pala ang kahit na anong accessories/jewelries lalo na kapag manganganak na, kasi ipapatanggal na raw. Paano kapag hindi na matanggal? 😭 Ngayong 37 weeks na, Sinubukan kong tanggalin singsing ko, pero mas lalong namaga at tumaba lang lalo daliri ko. Any other ways? Ayaw ko naman ipaputol wedding ring ko. ☹️#1stimemom

2 Replies

aww. actually its one of the reasons na "bawal" ang accesories sa preggy. nasubukan nyo na po lagyan ng oil/ soap? check po kayo online ng videos sa pagtanggal ng stuck ring

Hala dapat ngayon palang pala wag ko isuot ung wedding ring namin ni hubby. 😞 naka bgla akong manasin hehe. Try ko po i-oil po or soap