Can't walk

Hi mga moms ask ko lang po bakit ganon.. I'm 33 weeks pregnant biglang hirap na ako sa paglakad lalo na umakyat baba ng hagdan.. Kahit simpleng pagpunta sa banyo hirap ako o pagsakay ng sasakyan.. Bakit po ganon? Normal ba to? Ano po pwede ko gawin para makalakad ako kasi para na po akong baldado.. Hirap narin ako magsuot ng underwear or shorts ?

1 Reply

Yes po momsh, normal po yan. Lumalaki na kasi si baby. You'll also experience paghingal and mabilis mapagod. Take your time na lang po sa paglalakad and akyat-baba ng hagdan, practice breathing din po dahil it helps lessen yung pagod and hingal sa paglalakad. Pero once na makaramdam ng pananakit sa puson or spotting, consult your OB po agad.

Related Articles