.

hi mga moms. ask ko lang po after po ba manganak. ilang months po ba pwede makipag do ulit kay mister? hehe. sana may makasagot. thanks

11 Replies

ako 8months na si lo pero wala pa din kami do ni lip. 😂 minsan nga naawa ako e kapag nagtatanong kaso natatakot pa din ako dahil gang loob ang tahi e.

3months after birth delikado pa pag mga 4months pwede na daw po pero dapat mababaw lang baka daw po kase mag dugo paulit sabi ni doc willie ong 😁

4 months po dapat kasi ako nung 2 months palang baby ko nag do kami tapos nag ka roon ako ng bleeding ng 1 day, nakakatakot ng umulit

kung may tahi ka atleast a month or two pag wala naman 1month pag kaya mo na😊

6 weeks daw okay na Uterus. pero kami 1 months palang. hahaha

kung nag heal na po ang sugat at kaya mo na po...

Sabi ng OB ko 2months daw. hehe

Pag keri mo na girl

4 months cguro

,'2-3 mos...