Betamethasone

hi mga moms ask ko lang Na injectionan din ba kayo ng ob niyo ng betamethasone? base sa research ko Ang sabi para raw mabilis un improvement ng lungs ni baby. familiar ba kayo jan?

13 Replies

Hi po,, anu po naging effect sa baby nyo?,, humina po ba ang galaw,, sabi po ng ob expect na hihina galaw ni baby,, nakakakaba pa rin po,, dati kase sobrang likot ng baby ko after ng 2nd dosage ngaun medyo matahimik sya,,

3y ago

bumalik po ba movements ni baby nyo po same case huhu after 2 shots sobrang tahimik nya nakaka worry po