betamethasone

Sino po na inject ng betamethasone para sa pagpapa mature ng lungs ng baby?,, 29weeks preggy here,, Sabi ni OB pwede daw humina ung pag galaw ni baby,, sa inyo po ba?,,

1 Reply

Nag e-early labor ka na ba? Na-inject-an din ako niyan, pero 36 weeks na ako nun. Masigla naman si baby hanggang sa nung nanganak ako. 37 weeks naman nung lumabas si baby. Full term na.

4y ago

Wala naman effect sakin,, normal naman daw un hirap na paghinga at hingal lalu na 36weeks kana,, kase nasisiksik na mga organs natin,, basta okay ang bp mu,, wag din kumaen ng madami,, ndi rin ako makahinga pag nakahiga kaya lagi lang ako naka side matulog,,