Betamethasone side effects

Hi mga momsh. Alam ko na bibigyan ako ng betamethasone as per my OB for my baby's lungs to mature quicker. Mukha kasing preterm ang baby ko due to my incompetent cervix. Si hubby ko magiinject sa akin, but natakot sya kasi nag research pa sya further and isang side effect daw ay premature labor. Meron ba dito ang nag painject nitong steroid na to? Meron bang side effects kayo na naexperience? Ok lang sa akin un risk,pero gusto ko lang maging ready just in case.

2 Replies

Hi po. Ano effect kay baby after po ma-inject? I had 2 doses po. Sabi ni OB, hihina yung movements ni baby after. Ganun din po ba sainyo? Mejo mahina po kasi galaw ni baby after the 2nd shot.

4y ago

24 weeks kami nag inject. Baby had minimal movements for maybe 3 days lang naman.

Sana po ok lang

4y ago

Walang adverse effect. Di ako nag labor 😊 thanks!