Betamethasone

hi mga moms ask ko lang Na injectionan din ba kayo ng ob niyo ng betamethasone? base sa research ko Ang sabi para raw mabilis un improvement ng lungs ni baby. familiar ba kayo jan?

13 Replies

Yan din plan ni ob ko for me. Sched nya ako for injection at 28 weeks. Meron kasi akon endometrial polyp and may risk mag preterm labor. At least prepared ang lungs ni baby. Meron kasi syang patient dati na ayaw magpa inject kahit may polyp. Ayon nagka uti sya and too late p sya nagconsult sa ob. Nag premature delivery sya and kahit intubated yung baby hindi nag eexpand yung lungs. Kawawa naman. Na prevent sana yun if naging obedient si mommy.

5y ago

Our ob knows best for us sis. Alam na kasi nila kung ano yung risks. God bless!