SSS Benefits

Mga moms, ask ko lang kapag nag file ba ako ng mat notification sa sss, pwede din ba ako magloan ng salary loan ko? By the way im 5 mos. pregnant po, sa sept. Po ang due date ko., nainform ko na employer ko na buntis ako sabi nila mag file daw po ako ng sss notification ko by july na po. Yun po. Ksi rules ng company. Balak ko din ksi mag file ng salary loan sa sss, never pa ksi ako nakapag loan. Meron na akong 52 mos. Na hulog sa sss. Thanks in advance.

2 Replies

I think pwede naman, magkaiba naman loan sa maternity benefit. as long as magqualify ka sa benefit like yung minimum no. of contributions.

Pwede naman po. Ganun din ginawa ko. 😊

5y ago

thanks po 😊