scareeeed ?

mga moms. ano pong worst na mangyayari kay baby kung di sinasadyang nakainom akong alak ?? di ko alam na buntis ako nung mga panahon na yun ? 2 months po ata ako non. plssss. inform me ???

2 Replies

Pwd ka magka-miscarriage or may defect sa development ni baby. But it's best you inform your OB about it para mabigyan ka ng proper vitamins for the baby.

pero okay okay naman po nararamdam ko ngayon. hayss. yes po. inform ko na rin sila. thank you po