nakainom habang buntis

pano po pag di sinasadyang nakainom ng alak during pregnancy? 4weeks pregant napala ko non. 7weeks na po ako ngayon

2 Replies

kaibigan ko din po ganiyan but ngayon nanganak na Siya bad safe Naman si baby but mas better padin po na ipaalam at magpacheck up

Pacheck up kana po para mabigyan ka po ng prenatal vitamins ☺️

1y ago

nakapag pa check up napo ako. binigyan ako ng folic acid. diko na din po nabanggit sa center na nakainom ako