Ferlin

Mga moms, ano po pwede gawin para di maisuka ang gamot ni baby? Ang pangit naman kasi mg lasa ng ferlin eh. Any suggestions po? Thank you ?

2 Replies

Thank you po ate sa pag sagot. I have an idea na po if hopefully makahelp din po sa inyo. Pisilin nyo po ang ilong ni baby sabay painom nong gamot my isang mommy rin po na nagturo sakin and it helps po 2 days ko ng ginaganon ang baby ko sa pag inom and d na nya po isinusuka

Nakaferlin din baby ko. Nasanay na sya. Pro ngayon sinusundan q ng Ceelin. Naawa kc aq. Kasi amoy pa lang ng ferlin nakakasuka na.